01
NHÂN VIÊN KỸ THUẬT PHỤ TRÁCH CHẤT LƯỢNG20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 14 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    - Thực hiện kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.

    - Kiểm soát quy trình chế biến món ăn, quy trình phục vụ nhằm đáp bảo chất lượng của dịch vụ.

    - Theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ và đề xuất cải tiến.

    - Đào tạo nhân viên nắm rõ quy trình, kỹ thuật chế biến thực hiện quy trình phục vụ…

    - Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

    - Nam/ nữ có Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

    - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập.

    - Có thể đi làm theo ca hoạt động của nhà hàng.

    - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

    - Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc

    - Kỹ năng giao tiếp, có khả năng làm việc với con người.

    - Có kỹ năng đào tạo nhân viên.

  • PHÚC LỢI

    - Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.

    - Mức lương thỏa thuận

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)

 

02
NHÂN VIÊN QC SẢN XUẤT20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 01 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    - Theo dõi, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm đầu ra, chất lượng bán thành phẩm các công đoạn sản xuất.

    - Phối hợp với các bộ phận ngăn chặn lỗi trong quá trình sản xuất & nguyên vật liệu không đạt chất lượng.

    - Theo dõi quy trình sản xuất đơn hàng, cập nhật báo cáo hàng ngày về chất lượng sản phẩm. Tổng kết báo cáo lỗi hàng tuần, nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

    - Quản lý hồ sơ, sản phẩm.

    - Thực hiện các công việc theo phân công của Phụ trách bộ phận

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

    - Nam có Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, thủy hải sản.

    - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập

    - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

    - Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc

    - Kỹ năng giao tiếp, có khả năng làm việc công nhân.

  • PHÚC LỢI

    - Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.

    - Mức lương thỏa thuận

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
03
NHÂN VIÊN BẢO TRÌ CƠ ĐIỆN20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 01 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    - Đảm bảo toàn bộ các trang thiết bị hoạt động tốt cho nhà hàng

    - Thường xuyên lên kế hoạch kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc tại hệ thống các nhà hàng liên quan đến hệ thống điện và trang thiết bị cơ sở vật chất

    - Sửa chữa, trùng tu lại kết cấu hạ tầng nhà hàng nếu có

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

    - Chăm chỉ, có khả năng đáp ứng làm ca đêm nếu có kế hoạch đột xuất

    - Học chuyên ngành điện dân dụng, điện lạnh và các ngành có liên quan

    - Không yêu cầu kinh nghiệm

    - Có hiểu biết cơ bản về tính chất ngành dịch vụ

  • PHÚC LỢI

    - Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.

    - Mức lương thỏa thuận

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
04
NHÂN VIÊN QC NHÀ HÀNG20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 02 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    - Kiểm soát chất lượng quy trình sơ chế của toàn bộ nhân viên Bếp.

    - Kiểm soát chất lượng hoạt động bộ phận phục vụ, đảm bảo đúng quy trình, quy định.

    - Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của quá trình chế biến

    - Báo cáo với Ban Giám Đốc về tình hình chất lượng của Nhà hàng mình phụ trách

    - Thời gian làm việc: luân phiên ca

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

    - Nam có Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm

    - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập

    - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

    - Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc

    - Kỹ năng giao tiếp, có khả năng làm việc nhân viên nhà hàng

    - Có thể luân phiên ca làm việc, có thể di chuyển nhiều địa điểm

  • PHÚC LỢI

    - Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.

    - Mức lương thỏa thuận

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
05
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 50 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    • Đón tiếp, phục vụ món ăn và thức uống cho khách hàng.

    • Chịu trách nhiệm order món ăn cho khách hàng ( bằng Ipad)

    • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

    • Không yêu cầu kinh nghiệm hay ngoại ngữ

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
    • Nam tuổi dưới 30, tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
    • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, chăm chỉ, biết lắng nghe, ham học học.
    • Không có bệnh hô hấp, da liễu
    • Làm việc theo ca, ngày lễ, tết
    • Làm việc ca xoay
  • PHÚC LỢI

    - Được huấn luyện, đào tạo những kỹ năng chuyên môn, đào tạo thúc đẩy lên những vị trí cao.

     - Xét tăng lương thăng bậc định kỳ, được đào tạo thúc đẩy theo chính sách Công ty.

    - Thu nhập nhập trung bình từ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
06
NHÂN VIÊN SALE MARKETING20/07/2020
  • SỐ LƯỢNG: 01 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

    - Thực hiện các chương trình marketing nhằm tìm kiếm, duy trì phát triển khách hàng nhằm đảm bảo doanh thu bán hàng cho công ty.

    - Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thông qua các dịch vụ giáp tiếp (grab, now, goviet, baemin...).

    - Quản lý. theo dõi các chương trình truyền thông marketing trên các dịch vụ grab, now, goviet, baemin... Đánh giá các chương trình và có đề xuất thay đổi chương trình cho phù hợp nhằm duy trì khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng.

    - Làm việc, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác với các dịch vụ grab, now, goviet, baemin...nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

    - Đối với những khách hàng trực tiếp làm việc bán hàng không thông qua các kênh khác, nhân viên phải trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.

    - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….

    - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

    - Nam/ nữ có Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting...

    - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập

    - Giao tiếp tiếng anh cơ bản

    - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

    - Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp.

    - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.

    - Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

  • PHÚC LỢI

    - Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.

    - Mức lương thỏa thuận

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
07
NHÂN VIÊN BẾP20/07/2020

1.  

  • SỐ LƯỢNG: 50 người
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
    • Sơ chế nguyên vật liệu
    • Chế biến món ăn theo quy trình
    • Thực hiện vệ sinh khu vực
    • Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban quản lý/ Bếp trưởng
  • SỐ LƯỢNG: 50 người
  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
    • Nam tuổi dưới 35, tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
    • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, chăm chỉ, biết lắng nghe, ham học học.
    • Không có bệnh hô hấp, da liễu
    • Làm việc theo ca, ngày lễ, tết
    • Làm việc ca xoay
  • PHÚC LỢI

    - Được huấn luyện, đào tạo những kỹ năng chuyên môn, đào tạo thúc đẩy lên những vị trí cao.

    - Xét tăng lương thăng bậc định kỳ, được đào tạo thúc đẩy theo chính sách Công ty.

    - Thu nhập nhập trung bình từ 6.200.000 đồng đến 7.000.000 đồng

    - Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

    - Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

    - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

    - Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

    - Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
08
NHÂN VIÊN THỦ KHO NHÀ HÀNG20/07/2020

SỐ LƯỢNG: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Kiểm tra công cụ dụng cụ, thiết bị vật tư nhập xuất, theo dõi số lượng hàng tồn cho hệ thống nhà hàng.

- Quản lý, thống kê công cụ dụng cụ, thiết bị tài sản về văn phòng.

-Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : 

- Nam tuổi từ 25 - 35 tuổi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề Bếp hoặc tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành đầu bếp, chế biến thực phẩm...

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp phó trở lên ở nhà hàng

- Có kinh nghiệm đào tạo nhân viên

- Có khả năng kiểm soát chất lượng, chi phí của nhà hàng...

PHÚC LỢI

- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người Bếp phó nhà hàng. Sau thời gian đào tạo 3 tháng chính thức trở thành Bếp Phó nhà hàng.

- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.

- Thu nhập nhập trung bình từ thời gian đào tạo và trở thành Bếp phó nhà hàng trung bình từ 9.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
09
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NHÀ HÀNG20/07/2020

SỐ LƯỢNG: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Thực hiện viên nhập bill order xuất hóa đơn và thu tiền khách hàng hàng hàng ngày tại nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra doanh thu & chi phí nhà hàng.

- Chấm công phần mềm, phát lương nhân viên.

- Kiểm soát phiếu nhập xuất kho, kiểm soát tồn kho.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : 

- Nam/ nữ tuổi từ 20 - 30 tuổi

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán hoặc ngành khác những có chứng chỉ kế toán

- Có kinh nghiệm làm thu ngân/ kế toán tại các nhà hàng.

- Có thể làm việc theo ca (10h - 14h & 18h- 22h; 12h - 20h)

- Có hộ khẩu thành phố hoặc ở tỉnh (có người thân ở Tp.HCM làm giấy bảo lãnh).

PHÚC LỢI

- Được huấn luyện, đào tạo những kỹ năng chuyên môn, đào tạo thúc đẩy lên những vị trí cao.

- Xét tăng lương thăng bậc định kỳ, được đào tạo thúc đẩy theo chính sách Công ty.

- Thu nhập nhập trung bình từ 6.500.000 đồng đến 7.500.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
010
NHÂN VIÊN GIÁM SÁT NHÀ HÀNG20/07/2020

SỐ LƯỢNG: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Giám sát chất lượng phục vụ khách hàng:

1.1. Thực hiện các công việc đầu ca:

- Đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng trước khi vào ca: Kiểm tra và đánh giá các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng; Giám sát quá trình điều chỉnh cho đúng với yêu cầu.

- Bố trí, phân công công việc cho nhân viên.

- Xử lý các báo cáo công việc của nhân viên về cơ sở vật chất, về tác phong, trang phục, hình thức cá nhân của nhân viên.

- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc đầu ca.

- Tham gia họp đầu ca.

1.2. Trong quá trình phục vụ khách hàng

- Trực tiếp điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.

- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách.

- Tiếp nhận các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng và báo cáo BQL nhà hàng giải quyết.

- Kiểm soát chất lượng món ăn khi ra đồ. Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến

- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.

1.3. Thực hiện các công việc cuối ca

- Giám sát nhân viên thực hiện các công việc cuối ca.

- Yêu cầu nhân viên thực hiện đóng ca theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng với các trường hợp chưa đạt hoặc chưa thực hiện.

- Lập báo cáo hàng ngày cho Quản lý nhà hàng.

- Kiểm tra lại tình trạng của nhà hàng trước khi về và bàn giao lại cho ca sau.

2. Đảm bảo chất lượng nhân sự:

- Chủ động đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

3. Kiểm soát chi phí, tài sản, công cụ dụng cụ: Kiểm soát tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ. Lên kế hoạch sửa chữa, thay thế cho Quản lý nhà hàng. Thực hiện tốt công tác kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho nhà hàng.

4. Quản lý nhân sự:

- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận phục vụ.

- Thực hiện chấm công hàng tháng cho bộ phận phục vụ

- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.

- Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên

- Thực hiện các thủ tuc hành chính khác theo quy định của Công ty. 5. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : 

- Nam tuổi từ 22 - 35 tuổi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề nhà hàng khách sạn các ngành khác nhưng có kinh nghiệm làm nhà hàng...

- Có kinh nghiệm đào tạo nhân viên

- Có khả năng kiểm soát chất lượng, chi phí của nhà hàng...

PHÚC LỢI

- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người Giám sát nhà hàng.

- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.

- Thu nhập nhập trung bình từ thời gian đào tạo và trở thành Giám sát nhà hàng trung bình từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
011
BẾP PHÓ NHÀ HÀNG20/07/2020

SỐ LƯỢNG: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Quản lý tất cả những món ăn trong khu vực Bếp đảm bảo chất lượng món ăn theo đúng quy trình của Công ty.

- Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm đối với các món ăn của Nhà Hàng

- Quản lý toàn bộ Nguyên vật liệu và các Dụng cụ trong Bếp. Đưa ra kế hoạch mua nguyên vật liệu và Dụng cụ trong Bếp kịp thời

- Cùng công ty tiến hành training cho Nhân viên mới.

- Phân chia nhiệm vụ cho từng vị trí trong Bộ phận Bếp

- Quản lý nhân viên để Nhân viên luôn làm tốt theo quy định của Bếp cũng như quy định của Công ty.

- Quản lý chi phí nguyên vật liệu của nhà hàng, giảm sử dụng lãng phí thực phẩm.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : 

- Nam tuổi từ 25 - 35 tuổi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề Bếp hoặc tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành đầu bếp, chế biến thực phẩm...

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp phó trở lên ở nhà hàng

- Có kinh nghiệm đào tạo nhân viên

- Có khả năng kiểm soát chất lượng, chi phí của nhà hàng...

PHÚC LỢI

- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người Bếp phó nhà hàng. Sau thời gian đào tạo 3 tháng chính thức trở thành Bếp Phó nhà hàng.

- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.

- Thu nhập nhập trung bình từ thời gian đào tạo và trở thành Bếp phó nhà hàng trung bình từ 9.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)
012
TRỢ LÝ NHÀ HÀNG20/07/2020

SỐ LƯỢNG: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng:

- Tình hình tài chính: Doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,…)

- Chất lượng dịch vụ khách hàng:

+ Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.

+ Chăm sóc khách hàng khi trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

+ Thiết lập kênh khách hàng thân thiết qua khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

+ Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

- Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng:

+ Phân công công việc, sắp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận.

+ Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc – luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên – thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ … đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác…

- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng…

- Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,…

- Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng

- Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập…

- Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : 

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương.

- Tốt nghiệp hệ trung cấp nghiệp vụ du lịch nhà hàng khách sạn trở lên.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu.

- Kỹ năng giải quyết vấn đề.

- Biết sử dụng vi tính văn phòng.

- Biết cách trình bày bằng văn bản.

PHÚC LỢI

- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người Quản lý nhà hàng. Sau thời gian đào tạo 3 tháng chính thức trở thành Trợ lý nhà hàng.

- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.

- Thu nhập nhập trung bình từ thời gian đào tạo và trở thành quản lý nhà hàng trung bình từ 9.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà 20/10, 08/03, quà tết.

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

  • LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
  • Ứng tuyển qua email: tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoăc vanthuan@tokyodeli.com.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng Nhân sự)
  • Di động: 0901313008 (Mr. Việt)

Tải hồ sơ dự tuyển:

Dowload