Giới thiệu Tokyo Deli


TOKYO Deli và ẩm thực nhật bản

Ngày nay, ẩm thực Nhật Bản đã vượt qua biên giới quốc gia và trở nên nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các món ăn của Nhật luôn ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.


Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu.

Chuỗi nhà hàng TOKYO Deli  ra đời với sự tham vọng làm thay đổi quan niệm đó. TOKYO Deli  mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.




TOKYO Deli và quản trị chất lượng

Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

 Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. 

Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.



TOKYO Deli và kế hoạch phát triển

Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Hiện nay, Nhà hàng đã trở thành điểm đến thường xuyên của cư dân Phú Mỹ Hưng và Quận 7.


Qua 10 năm xây dựng và phát triển cho đến nay Hệ thống Nhà hàng TOKYO Deli đã có tổng cộng 18 chi nhánh, gồm 14 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh tại Hà Nội.


Với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, TOKYO Deli tin tưởng đến năm 2020 có thể phát triển được 50 cửa hàng trên toàn quốc.

 

TOKYO Deli với cộng đồng

Là người trực tiếp phục vụ thức ăn đến khách hàng, TOKYO Deli  luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, TOKYO Deli  đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, quy trình trình chế biến cũng được áp dụng các nguyên tắc thân thiện với môi trường để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sạch và xanh.


Ngoài hoạt động kinh doanh, TOKYO Deli  cũng luôn tích cực tham gia hoạt động tài trợ các chương trình từ thiện… đặc biệt là các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm thắt chặt và góp phần phát triển mối quan hệ Việt Nhật